ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
19 ธันวาคม 2018 00:11:39
หน้าแรก หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก

องค์การบริหารส่วนตำบลวังชะโอน  |  พูดคุยเรื่องทั่วไปใน อบต.วังชะโอน  |  พบปะพูดคุยกัน  |  หัวข้อ: ประชาสัมพันธ์งานเทศกาลเชียงรายดอกไม้งาม 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ประชาสัมพันธ์งานเทศกาลเชียงรายดอกไม้งาม  (อ่าน 1236 ครั้ง)
อบต.
Administrator
Jr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 86ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: 19 ธันวาคม 2010 13:19:23 »

ประชาสัมพันธ์งานเทศกาลเชียงรายดอกไม้งาม

* ประชสัมพันธ์งานเทศกาลเชียงรายดอกไม้งาม.pdf (80.97 KB - ดาวน์โหลด 56 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า
nootuk
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 18 มกราคม 2011 11:25:23 »

อยากไปมั้งจางเลย
บันทึกการเข้า
pointcarrent
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: 10 มีนาคม 2011 22:55:40 »


 

รถเช่าเชียงใหม่ เมื่อคุณต้องการเช่ารถต้องนึกถึงเรา มีการให้บริการเช่ารถตู้ พร้อมคนขับ แบบรายวันหรือแบบเหมา ในราคาที่เหมาะสม เมื่อคุณต้องการพักผ่อน ท่องเที่ยวทั่วไทย ต้องนึกถึงเรา พร้อมอุปกรณ์ความบันเทิงเต็มรูปแบบ เพื่อพาคุณเข้าถึงอารมณ์ทุกวินาทีที่คุณได้สัมผัสตลอดระยะเวลาในการเดินทาง ทั้งยังเราเน้นความปลอดภัย พร้อมควบคุมค่าใช้จ่ายงบประมาณตามจริงที่ท่านต้องการ "รถเช่าเชียงใหม่"สำหรับผู้บริหารที่มีความเข้าใจถึงอรรถรสในการผัมผัสของการบริการ ที่ดีเยี่ยม สำหรับ Mercedes Benz New S-Class 2011 Limousine Service ซึ่งพื้นที่ รองรับสำหรับ 3 ที่นั่ง ร้องคนขับ รองรับกับการเดินทาง ด้วยกระเป๋าถึง 2 ใบ ที่ท่านจะได้สัมผัสความสุนทรีย์แห่งการเดินทางบนท้องถนนที่ประทับใจแบบไม่รู้ลืม เข้าถึงความเหนือระดับของผู้ใช้บริการอย่างยิ่ง รถเช่าเชียงใหม่ บริการเช่ารถตู้ ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยคุณภาพรถตู้ที่ทันสมัย เหมาะสมกับประเภทของผู้ใช้บริการ ทั้งภาคธุรกิจเพราะใช้รถตู้ใหม่ทุกคัน เลือกประเภทที่มีความประหยัดน้ำมันสูงสุด การใช้บริการภายในห้องพักโดยสาร มีความกว้าง ขวาง นั่งสบาย รองรับได้ถึง  9-10 ที่นั่ง และ ภายในติดตั้งจอ TV ขนาดใหญ่ เสมือนเป็นโรงภาพยนตร์เคลื่อนที่ทำให้ท่านเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง พร้อมให้ท่านมีการทำกิจการมร้องคาราโอเกะ ทั้งยังการบริการติดตั้งเบาะนวดไฟฟ้าทุกที่นั่งเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าระหว่างการเดินทาง ร่วมสัมผัสไปกับเรา รถเช่าเชียงใหม่ ยังพร้อมให้บริการรถเช่าแบบอื่น ๆ ที่ให้เลือกมากมาย โดยมีการเจาะกลุ่มตลาดตั้งแต่ละดับล่างไปจนถึงระดับบน โดยมีราคาให้เช่าเริ่มต้นที่ 1,500 บาทต่อวัน ซึ่งทางเราได้ให้พนักงานขับรถทุกคน รับการฝึกฝนในงานบริการด้วยท่าทีอัธยาศัยเป็นไมตรีจิต ต่อลูกค้าทุกท่านและรวมไปถึงดื่มเหล้าหรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ จึงมั่นใจในความปลอดภัยตลอดเส้นทาง รวมถึงพนักงานขับรถของเราก็มีความชำนาญในเส้นทางของการเดินทาง การขับรถก็ไม่ขับรถเร็ว  โดยยึดหลักปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด รถเช่าเชียงใหม่ ถ้ารวมตัวกับกลุ่มเพื่อนๆ ขอแนะนำการเช่ารถตู้รถตู้พาเที่ยวแบบไม่ไกลมากนัก ในรูปแบบของการเดินทาง แบบ ไปเช้า-เย็นกลับได้อย่างสบาย ๆ ซึ่งสำหรับที่ท่องเที่ยว ที่อยากแนะนำ และติดอันดับแบบเช้าไปเย็นกลับนั้น และไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เรียกได้ว่าได้เที่ยวแล้วยังได้บุญอีก เพราะที่นี่เราชำนาญทุกเส้นทาง เช่น ไหว้พระ 9 วัด พระราชวัง ตลาดน้ำ พระที่นั่งอนันตสมาคม ตลาดน้ำอัมพวา ฟาร์มจรเข้สามพราน พระราชวังพญาไท ตลาดน้ำดำเนินสะดวก สวนสามพราน พระนครคีรี ตลาดน้ำท่าคา ดรีมเวิลด์พระราชวังบ้านปืน ตลาดน้ำตลิ่งชัน ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง สวนสยาม ตลาดน้ำ 4 ภาค   พระราชวังมฤคทายวัน เมืองโบราณ ตลาดน้ำดอนหวายและ อื่นๆ อีกมากมาย   ข้อมูลเพิ่มเติม  :  http://www.pointcarrent.com

                                                                                                                                                                                       
      
บันทึกการเข้า
อบต.
Administrator
Jr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 86ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2011 22:16:42 »

 :Smiley
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
องค์การบริหารส่วนตำบลวังชะโอน  |  พูดคุยเรื่องทั่วไปใน อบต.วังชะโอน  |  พบปะพูดคุยกัน  |  หัวข้อ: ประชาสัมพันธ์งานเทศกาลเชียงรายดอกไม้งาม « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC